sextop11

》Video Tương Tự

Đưa bạn gái dâm vào nhà nghỉ địt – Sextop1 không che

Hôm nay Sextop1 không che gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Đưa bạn gái dâm vào nhà nghỉ địt – Sextop1 không che

 

Nghĩ tới Thẩm Hạo vừa mới ở bên ngoại trừ ngay lập tức khiến mình thành như vậy, nàng liền cảm thấy rất hưng phấn, không biết khởi đầu từ lúc nào, nàng đã phát triển thành cực kỳ thích dòng cảm giác này.

Càng nghĩ nàng lại càng cảm thấy xấu hổ, nhưng nhìn thấy Thẩm Hạo đang cúi người mua dầu vạn hoa, nàng kìm lòng ko đậu mở hai chân ra, ảo mộng Thẩm Hạo xoay người, nhắm ngay chỗ kia của mình, quất mạnh 1 trận.

Tần Phỉ Tuyết sợ tới mức vội vàng khép hai chân lại, trên khuôn mặt đỏ tới gần chảy máu.Sextop1

Mẹ vợ đây là muốn làm cho gì???

Thẩm Hạo ngẩn người 1 chút, sau đó đi đến ngoại trừ Tần Phỉ Tuyết ngồi xuống, nhẹ nhàng đặt chân ngọc của nàng lên đùi mình, mà bàn chân nhỏ nhắn trắng nõn kia, vừa căn vặn nằm ở chỗ nóng bỏng của hắn.

Chân đẹp như vậy, trường hợp như mang một đôi tất chân, sau đó kẹp chỗ kia của mình, khẳng định sẽ siêu sảng đi.Sextop1

Xem tiếp :

Gái xinh china bú cu cực đỉnh cao – Sextop1 trung quốc

Nghĩ tới hình ảnh duy mỹ kia, Thẩm Hạo hạ quyết tâm, về sau chỉ cần mang cơ hội, nhất quyết phải thử đôi chân ngọc của mẹ vợ.

Tiểu tử này, bôi thuốc cũng muốn chiếm nhân thể nghi của mình!

Trong lòng nghĩ như vậy, nhưng Tần Phỉ Tuyết cũng không phản cảm, trái lại muốn đến sắp hơn, sử dụng chân nhỏ của mình, hảo hảo cảm thụ vật nóng bỏng kia của Thẩm Hạo.

Thẩm Hạo đổ dầu vạn hoa vào lòng bàn tay, sau ấy dán chặt vào mắt cá chân với chút sưng đỏ của Tần Phỉ Tuyết, thập phần ôn nhu thoa bóp.

Vốn với chút đau đớn, nhưng nhìn thấy Thẩm Hạo trang nghiêm lại ôn nhu, Tần Phỉ Tuyết nhịn xuống đau đớn, hảo hảo hưởng thụ tiểu nam nhân này dốc lòng chiếu cố.

Theo sự thoa nắn của Thẩm Hạo, đau đớn của Tần Phỉ Tuyết được giảm bớt, theo đó, là vô cùng nhẹ sảng khoái.và cuối cùng chuyện tình cảm cũng đi đến hồi kết từ khi cả 2 chịch nhau te tét
Xem tiếp :
https://sextop11.com/sextop1-chau-au-choi-em-sinh-vien-moi-ra-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *