sextop11

》Video Tương Tự

Chịch gái nhật lồn đẹp cực dâm-Sextop1

Sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Chịch gái nhật lồn đẹp cực dâm-Sextop1

Tính từ khi ra trường, đã hơn 1 năm tôi chưa gặp Linh, ngay cả facebook của em, tôi cũng ko vào. Ra trường, thất nghiệp, tìm việc, thất nghiệp tập hai, tậu việc, kiếm tiền, kiếm phổ biến tiền hơn, chán kiếm tiền, một năm như thế làm cho tôi Sextop1

Trò chuyện sở hữu thằng bạn xong, tôi ngay lập tức tậu tên em trong danh sách bằng hữu facebook

Thứ thứ 1 tôi săm soi là Rề Lây Sừn Síp (Relationship – tình trạng quan hệ). “Độc thân?!”

Tôi nheo mắt nghi ngờ rồi ngay lập tức mò vào album ảnh của em. Bạn biết đấy, facebook phản ánh sự tăng trưởng của phụ nữ. Với dòng 1 – những cô gái đẹp, hàng giờ hàng phút của họ nằm trên đó. Với chiếc 2 – những cô sắc đẹp bình bình, hàng ngày hàng tháng của họ nằm trên đó. Với chiếc 3 – những cô kém nhan sắc… ờm, không kể nữa nhé, tôi ko muốn bị ăn gạch.

 

 

Chịch em gái tàu xinh đẹp cực dâm-Sextop1 trung quốc

 

Linh thuộc chiếc một phẩy 9, tức thị trên mức “bình bình” chút chút. Giống bao cô gái khác, em với niềm mê say mãnh liệt được chụp ảnh. Xin nhấn mạnh là “được chụp”, ko nên chụp ảnh. Nhờ album ảnh cùng thêm cả đống status, tôi cũng định hình được trong 1 năm qua, em đã sống thế nào. Thôi thì đủ loại, từ ảnh chụp đi chơi cộng bạn bè, ảnh chụp gia đình đi nghỉ mát, ảnh chụp ngày đầu tiên đi khiến cho ở công ty. Chung quy lại cuộc sống của em na ná biểu đồ giá xăng nâng cao – đôi khi giảm nhưng ko đáng kể, chính yếu toàn nâng cao tiến – tôi nghĩ khôi hài. Mới 1 năm, em đã sắm được công tác ổn định, chẳng như tôi, vẫn vật vờ như hồn ma bóng quế.Sextop1

Đang xem, tôi chợt nhận ra vài bức ảnh chụp cả em và 1 anh chàng khác. Tay này cao ráo, khuân mặt già dặn, tuổi cũng gần ba mươi (tôi mò ngay vào facebook của anh chàng). Anh ta đang khiến cho việc trong một doanh nghiệp nhà nước, ngày mai ổn định. Ban đầu tôi khá ghen ghen tuông xen lẫn bực bội.

Nhưng những cảm xúc đó trôi qua và mau chóng được thay thế bằng nụ cười. Tôi đang cười. Phải, cười chân tình. Vậy là Linh đã chọn được bến đỗ cuộc đời. Tất nhiên trong xã hội bây giờ, anh chàng cao ráo kia có phải là bến đỗ cuối cùng của em hay không, tôi chẳng dám chắc. Song nhìn những bức ảnh, trông em hơi hạnh phúc bên người ấy. Biết thế đã!

Dù sao lâu ngày không gặp, tôi không muốn mình xuất hiện trong mắt Linh có bộ dạng hiện tại: Tóc lâu ngày chưa cắt, râu ria chơm chởm dưới cằm lẫn mép như bãi cỏ dại. Tóc thì ko cắt được rồi, nhưng khăng khăng bắt buộc cạo râu. Giá như tôi cao lớn đẹp trai, để râu hẳn sẽ phong trần lắm. Tiếc thay chiếc mặt tôi không được thế, hễ lún phún chút râu, mẹ lại bảo “trông vừa ngu, vừa dâm, lại vừa đểu”. Đừng kiểm tra rẻ lời nhận xét của bà mẹ, bởi họ cũng trải qua loại thời ngắm thằng này lựa thằng kia. Nếu ngày xưa bà ko chê 1 ông chưng vì ổng bú rù như con gà trống xác xơ lông, khéo tôi đã chẳng hiện diện trên cõi đời. Tối hôm ấy, tôi dành rộng rãi thời kì hơn trong nhà tắm.

 

 

Gái xinh thủ dâm móc lồn đầy nước-Sextop1 châu âu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *