sextop11

》Video Tương Tự

Cháu họ nhắm mắt cho dượng phá trinh – Sextop1 châu âu

Sextop1 châu âu hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Cháu họ nhắm mắt cho dượng phá trinh – Sextop1 châu âu

trong veo và nhơn nhớt vì sự cọ xát ấy đã kích thích tôi tới tột độ, tôi ngồi dậy tuột luôn 2 ống quần ra khỏi đôi chân tròn

dính vào nhau buộc phải dương vật tôi tuột ra ngoài. Tôi ấn liên tiếp càng lúc càng nhanh nhưng ko sở hữu kết quả gì, khi đấy chị gở tờ báo ra khỏi mặt và khe khẽ kêu lên:

– Ôi! Đau em… Từ từ chứ em khiến cho chị đau quá đi nè!

Và chị kéo dương vật của tôi ra, khi ấy tôi không còn biết gì nữa càng lúc càng nhịp nhanh hơn… nhưng nhờ chị cầm dương vật đút vào âm đạo cần tôi được hưởng những phút giây thật là sung sướng, một cảm giác lâng lâng hoàn hảo xâm chiếm cả thể xác tôi.Sextop1

Tôi rút dương vật ra để lấy đà chọt sâu vào âm đạo để nâng cao thêm phần khoái lạc, nhưng vì rút ra quá mạnh buộc phải nó tuột ra khỏi âm đạo và đâm vào háng của chị, nó đâm bên nọ đâm bên kia lia lịa, một trang bị nước trắng đục bắn ra 2 bên đùi, lên bụng khiến ướt cả đám lông đen tuyền mọc 2 bên âm đạo của chị, dương vật nhịp vài mẫu nữa rồi ngừng lại.

Xem tiếp :

Sextop1 vietsub – Nữ y tá làm tình cùng bệnh nhân cặc to

Tôi thở hổn hển vì mệt, khi ấy chị mới lên tiếng:Sextop1

– Thật là hùng hổ như kẻ cướp, em định ức hiếp chị sao?

Tôi giật thột sợ hãi nhưng sau đó chị nở một nụ cười âu yếm và vòng tay qua cổ tôi kéo ghì đầu tôi xuống và đặt lên môi tôi 1 nụ hôn nồng cháy.

ngờ 1 việc làm cho táo bạo của mình lại với kết quả như vậy. Đang mải mê có ý nghĩ về sự thành công ban sơ tôi bừng dậy khi nghe chị nói:

– Cái việc chị em mình vừa khiến lúc nãy là một điều quan yếu ở đời đó em. Việc ấy nên phải học hỏi, vội vàng vội vã sẽ khiến hỏng việc đó em ạ!

Tôi siết chặt chị hôn lên khuôn mặt trái xoan yêu kiều ấy và nói:

– Em sướng quá chị ơi! Đây là lần đầu tiên em khiến cho cái việc này đó.

Chị sửng sốt nhìn tôi nói:

Xem tiếp :

Đưa em hongkong doll đi du lịch rồi chịch – Phim sextop1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *