sextop11

》Video Tương Tự

Sextop1 – Chị dâu nứng lồn thủ dâm cho xem

Sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sextop1 – Chị dâu nứng lồn thủ dâm cho xem

Có lẽ Việt thuộc lòng đường đất khu này, Cúc thấy chàng quẹo xe vào 1 con đường nhỏ, tới ngôi chùa vắng vẻ, bác bỏ nói quanh nói quẩn cây cối um tùm, dường như đây là một loại đền thờ ông thần hay ông thánh nào chứ không cần chùa, Cúc chẳng thấy sở hữu người nào ở đây cả Việt đậu xe sau ngôi đền thờ

Nói được mấy câu, Cúc lại tiếp tục đọc lá thư thực nhanh, đến khi nàng đọc xong, Việt cũng đã choàng tay qua vai nàng tự hồi nào

Môi chàng chạm nhẹ lên môi Cúc, nàng run lên hứng trọn nụ hôn môi bất ngờ đầu tiên trong đời. Tự nhiên nàng nhắm mắt lại, Cúc sợ nhìn thấy khuôn mặt Việt, vậy mà hình ảnh của Việt lại càng sáng ngời.
Kiếp này dù có yêu anh phương pháp mấy, em cũng không làm sao hơn được Em nguyện kiếp sau,

Xem tiếp :

Đêm 30 đè bạn gái ra bú lồn đầy nước – Sextop1

 

nêú trời thương cho em khiến cho một người phụ nữ toàn vẹn, em thề xin phục dịch anh trọn đời Xin anh tha lỗi cho em.”
Việt thấy Cúc chắng mang lỗi gì để chàng bắt buộc tha thứ.Sextop1

Cái lỗi là của đấng hóa công, ko buộc phải của nàng. Lúc ấy Việt đã hôn lên môi Cúc thực nồng nàn, người nàng nóng ran hứng nhận các nụ hôn thần thánh của chàng, nhưng Cúc càng tức tửi hơn, nhất quyết bắt Việt cần hứa nhận nàng khiến em để mai mết, chàng còn cần lấy vợ, sở hữu con.

Việt đằ hẹn với Cúc như vậy, mặc dầu chàng thấy bất nhẫn cho nàng quá. Nhưng Việt thấy Cúc tỏ vẻ mừng nhãi nhép cũng khiến chàng lặng tâm. Cả hai eùng nằm yên ổn cho tới lúc ngủ quên lúc nào ko hay.

Mặt trời đã lên thực eao, những tia sáng chói chan chiếu qua khuông cửa sổ làm Việt thức giấc giác.Sextop1

Càng ngắm nghía Cúc, Việt càng ko thể nghĩ đến được 1 thiếu nữ đẹp tuyệt mỹ thế kia lại ko với được trọn vẹn các gì tối thiểu của phái nữ buộc phải có. Chàng xót xa cúi xuống đặt lên mẹ nàng loại hôn nồng cháy.

Cúc cựa mình thức dậy, nàng thấy Việt đang hôn mình đắm đuối. Lòng rội lên các cảm giác mê mệt tột cùng, nàng vòng tay ôm ghì lấy chàng, thì thầm:

Xem tiếp :

Sextop1 hiếp dâm – Hiếp dâm nữ sinh còn trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *