sextop11

》Video Tương Tự

Sextop1 – Nắc em gái china bướm múp rụp

Sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sextop1 – Nắc em gái china bướm múp rụp

Ra khỏi sở làm, Nhàn nhẹ nhỏm tinh thần. Bao nhiêu mỏi mệt bỏ lại để thu thái về nhà. Một ngày nhanh chóng trôi qua. Mỗi ngày làm cho việc tám tiếng, ngày qua tháng lại lúc nào nàng cũng nặng trĩu trên đôi vai.

Thế mà hằng đêm Bính đụ nàng thì trong tâm não nàng sung sướng hơn là than phiền. Dụ cũng mệt mỏi, cũng buộc phải đem sức lực ra tiêu dùng. Vậy mà Nhàn không hề tính sổ đời về dòng vụ ấy. Khi ngôi vào xe, Nhàn chợt nhơ mốt điều phải thiết nàng cần làm. Kiểm soát lại cho đúng có ý nghĩa, nàng mỡ ví ra xem. Nào giấy tờ, son phấn, giấy má đủ thứ bừa bộn trong dòng ví nhỏ Nàng lục lọi một khi rồi mĩm người. Nụ cười bằng lòng cho chính mình.Sextop1

Nhàn nổ máy xe. Chiếc xe ra đường. Buổi chiều giờ tan sở, xe cộ đông đảo, nối đuôi nhau trên đường. Trước lúc về nhà, Nhàn xẹp qua hiệu thuốc tây. Nhàn tậu thuốc đề phòng thai. May mà nàng nhớ và nàng đã xem lại trong ví lần cuối để biết kiên cố mẫu thuốc quái đấy thật sự đã hết hay vẫn còn. Mua thuốc xong, Nhàn trở về nhà.

Xem tiếp :

Đụ học sinh ngây thơ thích tình dục – Sextop1 châu âu

 

Nắng chieừ hoi hóp trên các cây cao. Phía dưới mặt đường dim mát. Nhàn xuống cửa kiễng xe ngựa mặt đón gió. Lòng nàng tràn niềm vui của 1 buổi chiều êm dịu bao trùm.Sextop1

Chiều nay mua xong thuốc ngừa thai, lại một lần nữa nàng tự tin, Bính mang đụ bao nhiêu nàng không thể có bầu. Nàng không thích mang bầu trong khi này. Nàng muốn hưởng dục vọng thật trọn vẹn rồi hãy tính sau. Nàng cho rằng đời còn dài, tội gì mà buộc phải mang bầu sớm, bận bịu con thơ. Bây giờ nàng còn sức, còn đẹp. Bính còn khỏe, cặc to, đụ dai… Biết đau 1 ngày nào đó ông trời không thương gặp nên bệnh gì đó thì mang muốn hường cũng bó tay. Nhất là thèm đụ mà ko đụ được thì cuộc đời hỏng toi. Xe về đến nhà, Nhàn không còn gì trong trí óc. Trước mắt nàng chỉ còn với Bính mà thôi.

Xem tiếp :

Sextop1 vietsub – Em gái mới lớn show bướm múp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *