sextop11

》Video Tương Tự

Sinh viên đại học RMIT lộ clip thủ dâm – Sextop1 trung quốc

Hôm nay Sextop1 trung quốc gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sinh viên đại học RMIT lộ clip thủ dâm

Con cặc của tôi ngay tắp lự chống lại sự miệng âm đạo của con dâu, cảm thụ được khoái cảm của nó khi cao trào, miệng lồn khép mở ướt sũng đụng chạm quy đầu.

Tôi ấn tay con dâu và nhắc có nó rằng nó phải học phương pháp tự thưởng thức khoái cảm bản thân.

Nó vừa gật đầu, cơ thể lại không khống chế được điên cuồng tiến về phía cặc của tôi, muốn đẩy để tiến vào. Nhưng tôi ko ngừng điều chỉnh vị trí của cặc, để mãi ở ko kể miệng lồn, không cho đi vào, cho tới lúc nó liên tục lên sáu lần nhỏ và kết thúc thì mới đụ.

– Ahhh! Ahhh!!! Thật… Thật đúng là sướng quá đi mất thôi… Ưm… Ưm… Lồn con phê lắm ba ơi… Nó phê tới nóc luôn rồi… Ahhh… Ahhh… Con tới rồi… Sextop1

Không đúng. Không đúng… Không… Ahhh!!! Phun! Phun! Nó đã được phun! Nó đã được phun! Nhịn không được nữa rồi ba ơi… Con ra đây… Ahhh… Ahhh… Ahhhh!!!

Xem tiếp :

Sextop1 châu âu – Dụ địt em gái sinh viên năm 1

Con trai tôi trở về nhà sau bữa tối, đặc trưng vui vẻ. Chạy đến và đề cập mang tôi cực kỳ nhiều, cũng nhắc về rất nhiều ý tưởng của mình về sự vững mạnh trong mai sau của công ty.

Hơn chín giờ tối, ngay tắp lự vui vẻ trở về phòng mua Trần Tường Vi. Vấn đề nan giải của nó đều được giải quyết rồi, sức ép của công ty cũng ko còn, đương nhiên vô cùng vui cực kỳ hưng phấn, buộc phải tìm Tường Vi hàn ôn tốt.

Con trai về phòng tắm rửa, con dâu yên lẽ ngồi trên giường gọi điện thoại cho tôi:Sextop1

– Cha, anh Thành đi tắm rồi, đợi lát nữa nhất định sẽ khiến cho tình. Vừa rồi con đã uống thuốc lợi tiểu. Lúc này đã nghẹn đầy nước tiểu rồi ạ. Trước năm phút kia cần lên đỉnh, thì phải khiến thế nào ạ?

Tôi đã chờ cuộc gọi này của con dâu. Trước khi đến siêu thị hôm nay, tôi đã đến phòng thể nghiệm để lấy chiếc thuốc mới, chính là chờ phút giây này.Sextop1

Xem tiếp :

Đưa em lên đồi rồi chịch nhau xã stress – Sextop1 vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *