sextop11

》Video Tương Tự

Sextop1 – Địt vào bướm dâm nhiều nước của em

Sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sextop1 – Địt vào bướm dâm nhiều nước của em

Tôi cười rồi cứ thế ấp ủ lấy loại eo của Hồng mà đẩy con cặc vào. Những tiếng pành pạch lại vang lên. Nhưng lần này thì cũng mệt phải tôi nhấp nhẹ nhẹ chứ ko còn mạnh nữa, ngoài ra càng khiến nhẹ thì nước nhờn bên trong chiếc lỗ lồn càng chảy ra. Hồng vịn tay vào chiếc chấn song đẩy mông của mình mạnh ra đằng sau.

Tôi thích lắm vì được mẫu lỗ lồn của Hồng ấp ôm chặt lấy dòng thân cặc, Càng ấn mạnh dòng thân cặc vào bên trong càng nhẩm nhận sự ấm nóng của nó…Sextop1

Mái tóc mềm mại được duỗi thẳng buông xuống bờ vai trông thân thể của Hồng càng đẹp hơn. Ôm chán cái eo tôi luồn nhẹ nhàng tay lên hai cái bầu vú mà bóp.

Do Hồng cúi thế này thì hai dòng bầu vú nó cũng chảy xuống khiến tôi bóp được dễ dàng hơn nữa. Hồng chịu được tôi địt một khi thì khép chiếc chân lại mà nói:

– Anh ơi… em lại lên rồi… thích quá… hích hích… sướng phát điên lên luôn… đã quá… ui ui… địt chiếc kiểu này lên đỉnh nhanh hơn… ấy anh ạ…

Xem tiếp :

Quay trộm vợ làm tình giúp chồng sướng – Sextop1 trung quốc

– Vâng lên đỉnh thì nhanh hơn mà lại anh cũng mệt hơn… hích… không hiểu sao em lại thích chiếc kiểu này nhỉ!

– Anh cũng thích cái kiểu này chứ riêng gì mình em đâu mà…Sextop1

Quả thật là tôi cũng thích làm cho kiểu này thật. Mồ hôi mồ kê nhễ nhại vì khiến cho giữa trưa hè thế này nhưng mẫu cảm giác da giết thịt cọ vào nhau, cảm giác hứng tình trong con người thì đã không thể nào tả được.

Cố gắng đẩy thêm 1 chút thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong chiếc lỗ lồn. Lần này thì cho ngập thật sâu vào bên trong nhưng do ra 1 lần rồi buộc phải lần này cũng chẳng còn đa dạng nữa. Hồng thì cũng rên ư ử trong cổ họng của mình mà tận hưởng các khoái cảm khi con cặc phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong.

Khi đã ra hết khí rồi thì tôi nằm luôn xuống giường mà nghỉ. Hồng thì cũng dần dần mà tụt xuống rồi quỳ trên chiếu, nhìn con cặc mềm oặt của tôi thì Hồng bảo:

– Hì hì! Thế là đã thua em rồi ấy nhé, nhũn ra rồi ra này!

– Ừ thì anh bằng lòng anh thua… mệt không thể tả được nữa rồi ra này.

Xem tiếp :

Sextop1 châu âu – Loạn luân với mẹ kế xì líp ren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *