sextop11

》Video Tương Tự

Gái dâm lồn đầy nước chịch cực phê-Sextop1 châu âu

Sextop1 châu âu hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Gái dâm lồn đầy nước chịch cực phê-Sextop1 châu âu

Nửa học kỳ thứ nhất năm lớp 6 của tôi chấm dứt bằng ba cái tát của ông bố. Hai chiếc tát thứ 1 là 1 ngày trước hôm họp phụ huynh. Tôi bảo bố chủ nhật họp phụ huynh, ổng nghe lộn lạo thế nào thành vật dụng bảy và tôi cũng chẳng để ý.Sextop1 

Mùa xuân qua đi, mùa hè ập tới có chiếc nắng gay gắt cùng những bài kiểm tra cuối kỳ. Tôi và Linh ngừng việc bút đàm trong giờ, thay vào đó là tập trung thi cử. Dù đã siêu cố gắng để lấy cái bằng khen học trò chuyên nghiệp nhưng vì điểm nhàng nhàng tiếng Anh quá tệ lậu, tôi chỉ lóp ngóp ở vị trí học trò tiên tiến. Khốn nạn thay, ngày họp phụ huynh cũng trùng mang ngày sinh nhật của tôi. Suốt thời cấp hai, tôi không bao giờ được hưởng 1 bữa sinh nhật vui vẻ. Lần này ko mang cái tát nào, nhưng hàng mớ thở dài chán chường từ thầy u là bánh sinh nhật, các lời quở trách là thêm vài cây nến. Để tăng thêm phần bi kịch, hai cụ gần xếp tôi vào lớp học hè.

 

Nhìn lén vợ chồng bạn chịch nhau- Sextop1 vietsub

 

 

Đúng là sinh nhật hoàn hảo! Còn Linh, dĩ nhiên, em vẫn là học trò giỏi. Nhưng em chẳng coi mấy mẫu bằng khen là chuyện gì to lắm.Sextop1

– Được học sinh giỏi, sướng ghê!

– Quan trọng gì chứ? Ngày trước tao học trò trung bình, ba má với nhắc gì đâu!

– Thật á? Mày học trò trung bình á?

Tới ngày bế giảng, mẫu mặt tôi dài thườn thượt lúc nghĩ đến mùa hè khổ đau phía trước. Kể cả thằng Choác bày trò ra sao chăng nữa, chiếc mặt tôi cũng chẳng vui lên nổi. Sau lễ bế giảng, tôi uể oải trở về nhà. Đúng khi ấy, Linh xuất hiện trước mặt tôi rồi chìa ra 1 cái hộp nhỏ. Tôi hỏi:

– Gì thế?

– Chúc mừng sinh nhật! – Em cười tươi.

– Hả? Cái đếch gì thế?

– Thì mở ra đi!

Tôi làm cho theo lời em. Trong hộp là hai mươi dòng đĩa, toàn nhạc rock! Và ko thể thiếu chiếc tên Bon Jovi mà em từng giới thiệu. Lần đầu tiên trong cuộc đời, có người tặng tôi quà, mà lại là con gái!

– Nghe hết đi nhé! Quý lắm mới tặng đấy! – Linh cười.

 

 

Lộ clip vợ chồng địt nhau cực phê-Phim sextop1

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *